Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Nhật Minh Hi Akari – NHẬT MINH HA CO LTD được thành lập ngày 25 tháng 06 năm 2015.

Có địa chỉ tại số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu , T.p Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Được sự cấp phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam, vào ngày 27 tháng 12 năm 2017, công ty TNHH Nhật Minh Hi Akari chính thức bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài.

Là công ty xuất khẩu lao động đầu tiên của Tỉnh Phú Thọ và 6 tỉnh phía đông Bắc có được giấy phép xuất khẩu lao động của Bộ Lao động Thương binh và xã hội.

 

Với phương châm mang đến cho người lao động Việt Nam sự AN TÂM, TIN TƯỞNG về những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, Hàn Quốc  chất lượng, Nhật Minh Hi Akari cam kết :

– Chi phí hợp lý, không phí môi giới

– Thi tuyển liên tục

– Xuất cảnh nhanh, thu nhập cao/ổn định

– Giới thiệu việc làm sau khi về nước

Ban lãnh đạo công ty có quyết tâm rất lớn trong việc đưa công ty trở thành doanh nghiệp TOP 10 trong ngành xuất khẩu lao động sang Nhật Bản tại Việt Nam. Chính vì vậy, Ban lãnh đạo đã đầu tư bài bản cho công ty từ cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực, chất lượng đào tạo thực tập sinh…Hiện nay, công ty TNHH Nhật Minh Hi Akari  có trung tâm đào tạo cho Thực tập sinh trước và sau trúng tuyển. Bao gồm khu ký túc, Nhà ăn, Khu hoạt động thể thao và các Lớp học, lớp thực hành riêng biệt.

Hãy đến với công ty xuất khẩu lao động Nhật Minh Hi Akari, các bạn sẽ có cơ hội tham gia những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với thu nhập hấp dẫn và điều kiện làm việc tốt nhất!