Tưng bừng lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty TNHH Nhật Minh Hiakari – đón tin vui visa kỹ năng đặc định đã được thông qua

Tưng bừng lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty TNHH Nhật Minh Hiakari

 

Nhatminhhiakari.com – Ngày 25 – 6 vừa qua, Cán bộ nhân công nhân viên cùng toàn thể học viên công ty TNHH Nhật Minh Hiakari từng bừng tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty .

Buổi lễ được tổ chức trong không khí vô cùng ấm cúng và sôi động để đánh dấu cột mốc 4 năm Nhật Minh Hiakari hình thành và phát triển. Đồng thời ghi nhận những đóng góp, nỗ lực to lớn của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV Nhật Minh Hiakari  trong suốt 4 năm đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, kiên định, quyết tâm xây dựng công ty trở thành doanh nghiệp xuất khẩu lao động, tư vấn du học đi đầu Tỉnh Phú Thọ.

       Đến tham dự “Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập công ty Nhật Minh Hiakari ” có sự hiện diện của các quý vị khách quý, lãnh đạo các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, và tập thể Ban lãnh đạo, CBNV đã gắn bó với công ty trong suốt thời gian qua và toàn thể  các học viên của Trung tâm Nhật ngữ Nhật Minh Hiakari .
Thành lập từ ngày 25/06/2015 đến nay Công ty TNHH Nhật Minh Hiakari đã  trải qua chặng đường 4 năm hình thành và phát triển. 4 năm tuy chưa phải là khoảng thời gian dài để viết lên lịch sử, nhưng  đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của một tập thể, một công ty. Đó là 4 năm của những khó khăn, thử thách và cũng là 4 năm Nhật Minh Hiakari  vươn lên mạnh mẽ để hoàn thiện và khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như thương hiệu vững bền cùng thời gian.

 


Giám đốc công ty phát biểu khai mạc chương trình

    Trong buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Mạnh – giám đốc Công ty TNHH Nhật Minh Hiakari đã có bài phát biểu khai mạc chương trình và gửi lời tri ân đến toàn thể quý vị khách quý, đối tác đã tới tham dự sự kiện cũng như tri ân công lao đóng góp, cống hiến của đội ngũ cán bộ công nhân viên Nhật Minh Hiakari  trong suốt 4 năm qua cho sự phát triển lớn mạnh của Nhật Minh Hiakari  như trong hiện tại.
Xen kẽ các nghi thức chính của buổi lễ là phần thi văn đặc sắc được chuẩn bị rất kỹ lưỡng, công phu của mỗi nhân viên công ty và các học viên của Trung tâm Nhật ngữ Nhật Minh Hiakari . Những tiết mục  nhảy hiện đại sôi động, cùng với đó là vở kịch mang tên “Báo Hiếu” vừa mang ý nghĩa sâu sắc khiến người xem cảm động, vừa hài hước xóa tan đi bao ngày dài làm việc và học tập vất vả của cán bộ nhân viên và toàn thể học viên của công ty.

Vở kịch “ Báo Hiếu’’

Nối tiếp chương trình là rất nhiều các phần thi đơn ca tiếng Việt, đơn ca tiếng Nhật, top ca, nhảy sạp đưa quan khách “du lịch” đến mọi miền Tổ quốc để tự hào về một Việt Nam giàu đẹp, sáng tươi, có bản sắc văn hóa riêng đã khiến toàn thể hội trường vừa mãn nhãn vừa trầm trồ thán phục.


Tiết mục tốp ca do học viên tự chơi đàn

Tiếp theo chương trình là phần thi thời trang vô cùng đặc sắc và sôi động với chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường” với những bộ trang phục được thiết kế công phu mà học viên tại trung tâm đã dành hết tâm huyết của mình để thực hiện.

Phần thi trình diễn thời trang mang chủ đề “Hãy bảo vệ môi trường”

 Thêm và đó còn có phần thi “スピーチ”, hay còn gọi là phần thi diễn thuyết bằng tiếng Nhật với những dòng văn vô cùng cảm động do chính các học viên gửi hết tâm tình vào từng câu chữ. Và phần thưởng của phần thi này do chính thầy giáo Ishitobi trao tặng.

Sau phần thi văn nghệ  là phần mà các  học viên và các CBCNV Công ty mong chờ nhất chính là phần trao giải. Vì các tiết mục thi quá xuất sắc nên ban giám đốc đã trao thêm nhiều giải ngoài dự kiến cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.


Buổi lễ chính thức khép lại, để tri ân các khách hàng, đối tác và ghi nhận những đóng góp cũng như cảm ơn sự phấn đấu, nỗ lực không biết  ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên, Nhật Minh Hiakari  đã tổ chức chiêu đãi tiệc với các món ẩm thực độc đáo để mọi người có dịp thắt chặt tình thân mến thân cũng như cùng nhau nâng ly chúc cho công ty thêm tuổi mới ngày càng lớn mạnh, vững bền.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty và các học viên của Trung tâm Nhật ngữ  Nhật Minh Hiakari. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng, cùng toàn thể CBCNV để Nhật Minh Hiakari  ngày càng lớn mạnh, thành công hơn nữa.